lnwshop logo

บทความ

Shoulder Workout with Dumbbell
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
Shoulder Workout with Dumbbell ...บทความนี้จะนำเสนอวิธีการบริหารหัวไหล่ ด้วยอุปกรณ์ดัมเบล โดยกล้ามเนื้อหัวไหล่นั้นจะแบ่งออกเป็น 3 ส่วนใหญ่ๆคือกล้ามเนื้อส่วนหัวไหล่หน้า ส่วนกลาง และกล้ามเนื้อหัวไหล่ส่วนหลัง ขั้นตอนการฝึก -ฝึกท่าที่ (A)Dumbbell Shoulder Press จำนวน 4 เซ็ท เซ็ทละ 8-15 ที -ฝึกท่าที่ (B)Side Lateral Raise จำนวน 4 เซ็…
Chest Workout With Dumbbell
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
Chest Workout with Dumbbell ...สำหรับคนที่มีอุปกรณ์น้อย แต่ต้องการออกกำลังกาย บทความนี้จึงเสนอวิธีการบริหารอกเพียงแค่มี ดัมเบลกับม้านั่ง โดยอุปกรณ์ 2 ชนิดนี้จะทำให้คุณบริหารอกได้ทุกส่วน ทั้งอกบน อกกลาง และอกล่าง ...ก่อนอื่นเราต้องทำความเข้าใจกับกล้ามเนื้อที่เราจะบริหารกันก่อน>> กล้ามเนื้อบริเวณอก แบ่งได้เป็น 3 ส่วนใหญ่ๆคือ…
กระโดดเชือกเพื่อ คาร์ดิโอ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
กระโดดเชือกเพื่อ คาร์ดิโอ ..การกระโดดเชือกนั้นไม่ใช่เป็นเกมส์สำหรับเด็กๆ แต่เป็นการคาร์ดิโอที่คุ้มค่า ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของราคาอุปกรณ์ พื้นที่ในการคาร์ดิโอ หรือผลที่ได้จากการคาร์ดิโอด้วยเชือกกระโดด ..ไม่น่าเชื่อว่าการกระโดดเชือกนั้นจะใช้กล้ามเนื้อเกือบทุกส่วนของร่างกาย ดังนั้นในกีฬาต่างๆจึงใช้การกระโดดเชือกในการฝึกฝนหรือวอร์มกล้…
8 เหตุผลที่คุณผู้หญิงทั้งหลายควรเล่นเวทตอนนี้ !!! และเล่นแล้วทำไมตัวจะไม่ใหญ่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ผมขออธิบายก่อนนะคับ ว่าการที่ผู้หญิงเล่นเวทแบบผู้ชาย จะไม่ทำให้ตัวใหญ่นะคับ เพราะว่า ผู้หญิงไม่มีฮอร์โมน Testosterone ที่ช่วยสร้างกล้ามแบบผู้ชายต่อให้คุณเล่นฟิตเนสทุกวัน เล่นหนักมากๆ กินอาหารที่ดี ตัวก็จะไม่ใหญ่คับ แต่ที่คุณเห็นโมเดลหรือผู้หญิงเค้ามีกล้ามใหญ่ๆกันอันนั้นมาจาก การเพิ่มฮอร์โมน ด้วยวิธีต่างๆเช่น กินหรือ ฉีดคับ ลองถา…
ใครคิดจะคาร์ดิโอเพื่อเบิรน์แคลลอรี่ส่วนเกินออก คิดใหม่ยังทัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
หลายๆคนมักจะชอบกินขนม ของหวานต่างๆ แล้วก็บอกว่าเดี๋ยวไปวิ่ง เบิรน์ออก ก็ไม่อ้วนแล้ว จะบอกว่าผิดก็ไม่ใช่ จะบอกว่าถูกก็ไม่เชิงคับ เพราะการวิ่งหรือคาร์ดิโอแบบต่างๆ มีการใช้พลังงานแตกต่างกัน รวมถึงอายุ และสภาพร่างกายเราด้วย แต่ เฉลี่ยแล้ว คนที่มีน้ำหนัก 75 กิโลกรัม ใช้เวลา 1 ชั่วโมง แต่ขนม อาหารและเครื่องดื่มต่างๆมีแคลลอรี่เยอะมาก ว…
เจาะลึก คาร์โบไฮเดรตเชิงเดี่ยวและเชิงซ้อน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
เจาะลึก คาร์โบไฮเดรตเชิงเดี่ยวและเชิงซ้อนมีใครไม่ทราบไหมคับ ว่าคาร์โบไฮเดรตนั้นสามารถแบ่งได้ออกเป็น2ชนิดคือ คาร์โบไฮเดรตเชิงเดี่ยว(simple carbohydrates) และ คาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อน(complex carbohydrates) ถ้าใครทราบแล้วก็ขอให้ลองอ่านบทความนี้ทบทวนใหม่นะคับคาร์บเชิงเดี่ยวนั้นถ้าจะให้เข้าใจง่ายที่สุด ผมขอเรียกว่า คาร์โบดูดซึมเร็ว เพรา…
เจาะลึก Whey protein....
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
เจาะลึก Whey protein.... Whey protein คืออะไร ทำไมนักกล้ามหรือนักกีฬาถึงกินกัน Whey นั้นคือผลิตภัณฑ์ที่ได้มาจากนม โดยนมนั้นมีโปรตีนWheyที่มีคุณสมบัติหลักที่ดูดซึมได้เร็วและCaseinที่ดูดซึมได้ช้า เวย์นั้นถือเป็นโปรตีนที่สมบูรณ์ที่มีกรดอะมิโนจำเป็นต่อร่างกาย ร่างกายของเราไม่สามารถสังเคราะห์ได้เอง 9ชนิดคือ1.Leucine 2.Isoleucine 3. V…
Tags :
Biceps Curl Barbell ท่าฝึกหน้าแขน (Bicep)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
Biceps Curl Barbell ท่าฝึกหน้าแขน (Bicep) วิธีฝึก -กางขาออกให้อยู่ในระดับประมาณหัวไหล่ งอหัวเข่าเล็กน้อยเพื่อสร้างสมดุลเวลายก -จับบาร์โดยหันฝ่ามือขึ้นด้านบน โดยระยะห่างระหว่างฝ่ามือให้เท่ากับหัวไหล่ -ลดแขนลงจนบาร์แตะหน้าขา -ค่อยๆยกบาร์ขึ้นเข้าหาอก โดยให้ข้อศอกแนบชิบกับลำตัวตลอดการยก -ลดบาร์ลงสู่ท่าเตรียม เทคนิคการฝึก -อย่าใช้การ…
Dip ท่ายอดนิยมสำหรับบริหารอกล่างและหลังแขน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
Dip ..ท่ายอดนิยมสำหรับบริหารอกล่างและหลังแขน โดยใช้น้ำหนักตัวของผู้เล่นในการฝึก วิธีฝึก -จับบาร์ให้อยู่ในแนวเดียวกับลำตัว พับขาขึ้นเพื่อไม่ให้ขาสัมผัสพื้น (การพับขาจะช่วยสร้างสมดุลให้กับร่างกายขณะฝึกด้วย) -ค่อยๆลดตัวลง โดยขณะที่ลดตัวให้เอียงตัวไปด้านหน้าเล็กน้อย ประมาณ 30-45 องศา -ลดตัวลงจนแขนท่อนบนขนานกับพื้น หรือลดตัวลงจนรู้สึ…
Tags :
Bent Over Low Side Lateral with Resistance Band
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
...ท่าบริหารกล้ามเนื้อหัวไหล่หลังด้วย Resistance Band วิธีฝึก -ยืนย่อขา โน้มตัวไปด้านหน้า โดยไม่ให้หลังงอ -มือที่ฝึกให้จับที่มือจับของสาย Resistance Band ส่วนข้างที่ไม่ได้ฝึกให้จับบริเวณหัวเข่าเพื่อเป็นการรักษาสมดุล -ดึงสายออกไปด้านข้าง ในลักษณะคล้ายวาดวงกลม -ดึงจนมือจับขนานกับพื้น -ค่อยๆลดมือลงมาสู่ท่าเตรียม เทคนิคการฝึก -ท่านี…
Tags :
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 131 บทความ

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม484,647 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด206,361 ครั้ง
เปิดร้าน20 ก.ค. 2555
ร้านค้าอัพเดท7 ส.ค. 2561

RANDOM PRODUCTS

200.00 บาท
  • สั่งซื้อ

ยินดีรับบัตร Credit Card

 

CONTACT US

081-017-0455 , 080-159-1599

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก